Đăng nhập
Đăng ký

Hướng bàn thờ phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 rước tài lộc, phúc khí

Hướng bàn thờ phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987 rước tài lộc, phúc khí

Hướng bàn thờ phong thủy của tuổi Đinh Mão 1987 là hướng nào? Là câu hỏi Đồ thờ Hà Nội nhận được nhiều ý kiến thắc mắc của quý gia chủ. Hãy cùng Đồ thờ Hà Nội tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời hướng bàn thờ đẹp tuổi Đinh Mão của các quý gia chủ.

Giới thiệu tuổi Đinh Mão 1987 xác định tuổi và cách đặt hướng ban thờ

Năm Đinh Mão là năm 1987 Dương lịch, bắt đầu lập xuân từ ngày mùng 7 tháng Giêng tức ngày 4 tháng 2 năm 1987 Dương lịch và kết thúc vào ngày 16 tháng Chạp năm Đinh Mão là ngày 3 tháng 2 năm 1988.

Để xác định chính xác hướng bàn thờ tốt cho tuổi Đinh Mão thì cần xét đến những yếu tố quan trọng khác gồm tử vi phong thủy, tử vi số mệnh, bát quái và cung căn chi mệnh một cách tổng quát và chính xác nhất.

 • Theo chuyên gia phòng thủy chia sẻ về tuổi đinh mão: gia chủ tuổi Đinh Mão có quẻ mệnh (hay còn gọi là trạch mệnh) là mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Chuyên gia chia sẽ về tử vi số mệnh người tuổi đinh mão: Gia chủ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, là Lư Trung Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa lớn. Trong tất cả 6 mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa được đánh giá là cung mệnh có khả năng tạo sự sống cho vạn vật, rèn luyện, vun đắp.
 • Xét theo bát quái người tuổi đinh mão: xét theo ngũ hành tương khắc, người tuổi Đinh Mão mệnh Mộc nên tránh tiếp xúc làm ăn, tránh đặt bàn thờ thuộc hành Thủy. Ưu tiên chọn hướng thuộc hành Mộc.
 • Về cung, căn, chi, mệnh: người tuổi Đinh Mão có “Mão” thuộc cung Mộc kết hợp “Đinh” thuộc cung Hỏa, mộc sinh hỏa.

Người tuổi Đinh Mão được đánh giá là những người tinh tế, tính tình hòa đồng, lịch sự. Chính bởi tính hòa đồng, thân thiện, làm việc chuyên nghiệp nên gia chủ Đinh Mão thường thuận lợi trong con đường sự nghiệp.

Chọn hướng bàn thờ phong thủy đẹp cho gia chủ tuổi Đinh Mão:

Tại sao cần xem hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão trước khi thờ cúng?

Bàn thờ là vật thờ cúng quan trọng trong mỗi gia đình, mỗi ngôi nhà. Bàn thờ được coi là vật kết nối tâm linh Âm – Dương, nơi con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với ông bà tổ tiên, Phật Tổ hay Đức Chúa.

Hướng bàn thờ gồm nhiều yếu tố phong thủy cấu tạo thành và mỗi hướng sẽ có liên quan đến cung mệnh của từng gia chủ. Do vậy, hướng đặt bàn thờ vô cùng quan trọng trong thờ cúng nếu gia chủ đặt bàn thờ tại hướng xung khắc với cung mệnh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Hướng bàn thờ phong thủy đẹp cho gia chủ Đinh Mão:

Hướng bàn thờ hay việc thờ cúng sẽ được người trụ cột gia đình chịu trách nhiệm do vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu hướng bàn thờ phong thủy cho nam Đinh Mãonữ gia chủ Đinh Mão.

Hướng bàn thờ phong thủy cho nam gia chủ Đinh Mão 1987:

Trong các gia đình Việt, nam giới thường là người gánh vác việc thờ cúng. Nếu gia đình có cha già không thể thờ cúng thì người con trai trưởng sẽ thờ cúng và khi đó hướng bàn thờ sẽ phụ thuộc vào người con.

Trong bát quái, nam Đinh Mão có mệnh Quái Tốn kết hợp với Kinh Dịch, Tốn là gió và cây có ngũ hành là Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Do vậy, nam tuổi Đinh Mão có cung mệnh Mộc tương sinh với Niêm mệnh Hỏa và thuộc Đông Tứ trạch.

Một số hướng bàn thờ đẹp chi nam tuổi Đinh Mão 1987:

 • Hướng Bắc: gặp “Sinh khí” mang ý nghĩa cát lợi – một hướng được đánh giá cao trong tám hướng của mỗi con người. Sinh khí sở hữu trường khí thuận lợi khiến mọi sự việc được suôn sẻ, vượng khí dồi dào. Nam tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng Bắc thì con đường sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, vạn thọ.
 • Hướng Nam: gặp “Thiên y” thuộc sao Cự Môn có thiên chủ về sức khỏe. Ở cung Thiên y, nam gia chủ Đinh Mão được sao Cự Môn phù hộ về sức khỏe, mang ý nghĩa trường thọ. Gia đình ít bị ốm đau, bệnh nặng hóa nhẹ.
 • Hướng Đông: gặp “Diên niên” hay được gọi là Phước đức thuộc sao Vũ Khúc, là một hướng tốt trong tám hướng có liên quan đến các mối quan hệ, tình cảm trong gia đình và xã hội. Nam gia chủ tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng Đông sẽ có cuộc sống gia đình hòa thuận, nếu có xích mích sẽ được hóa giải. Ngoài ra nếu gia chủ chưa lập gia đình thì đặt bàn thờ hướng Đông sẽ thuận lợi về đường tình duyên.
 • Hướng Đông Nam: gặp “Phục vị” thuộc sao Tả Phù, là hướng tốt thứ tư trong tám hướng chủ về sự bình yên. Nam Đinh Mão đặt bàn thờ hướng Đông Nam sẽ được sao Tả Phù phù hộ cuộc sống yên bình, hòa thuận, quan hệ trong gia đình tốt hơn.

Những hướng bàn thờ nam Đinh Mão cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc: gặp “Họa lại” gia đình gặp nhiều thị phi, thất bại trong công việc.
 • Hướng Đông: gặp “Tuyệt mệnh” sẽ khiến nam tuổi Đinh Mão gặp nhiều tai ương, mất mát.
 • Hướng Tây Nam: gặp “Ngũ quỷ” khiến nam tuổi Đinh Mão thất thoát tiền tài, mất việc làm.
 • Hướng Tây: gặp “Lục sát” khiến mối quan hệ nam Đinh Mão gặp trắc trở, dễ dẫn đến xung đột, kiện tụng.

Hướng bàn thờ phong thủy cho nữ gia chủ Đinh Mão 1987:

Nữ Đinh Mão thuộc quẻ Khôn, trong Kinh Dịch thì Khôn hành Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Do vậy, nữ Đinh Mão 1987 có Niên mệnh là Hỏa trung Kim nên tất tốt.

 • Hướng Đông Bắc: gặp “Sinh khí” thuộc sao Tham Lang, là hướng chủ về tài lộc. Nữ Đinh Mão đặt bàn thờ hướng Đông Bắc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tài lộc dồi dào, công danh phát triển và sức khỏe, mối quan hệ tốt hơn.
 • Hướng Tây: gặp “Thiên y” thuộc sao Cự Môn, chủ về sức khỏe. Nữ Đinh Mão đặt bàn thờ hướng Tây sẽ được phù hộ khỏe mạnh, ít bệnh tật và trường thọ.
 • Hướng Tây Bắc: gặp “Diên niên” thuộc sao Vũ Khúc, chủ về tình cảm. Nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình không nhiều xích mích, nếu gặp trục trặc sẽ được hóa giải.
 • Hướng Tây Nam: gặp “Phục vị” thuộc sao Tả Phù, là hướng chủ về sự an bình. Mang bình yên, may mắn đến cho nữ gia chủ Đinh Mão, quan hệ vợ chồng, con cái hòa thuận.

Những hướng bàn thờ nữ gia chủ Đinh Mão cần tránh:

 • Hướng Bắc: gặp “Tuyệt mệnh” khiến nữ Đinh Mão thất bại trong kinh doanh, bệnh tật triền miên.
 • Hướng Đông: gặp “Họa hại” làm gia đình gặp thị phi, tranh chấp.
 • Hướng Đông Nam: gặp “Ngũ quỷ” khiến nữ gia chủ Đinh Mão mấy việc, dễ va phải cãi lộn, tranh chấp.
 • Hướng Nam: “Lục sát” làm xáo trộn mối quan hệ gia đình, bạn bè và công việc. Dễ gây đến thù hận, tranh tụng.

Một số lưu ý khi chọn hướng bàn thờ của tuổi Đinh Mão 1987:

Khi lập bàn thờ hay chọn hướng bàn thờ phong thủy thì gia chủ cần lưu ý một số điểm dưới đây để không phạm những sai lầm đáng tiếc:

 • Về vị trí đặt bàn thờ gia chủ tuổi đinh mão cần lưu ý: bàn thờ không nên đặt cạnh hoặc bên trong phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh bởi ba nơi này không được sạch sẽ và không phù hợp.
 • Đặt bàn thờ nên ở nơi thông thoáng có ánh sáng mặt trời hướng vào, thông thoáng, thanh tịnh,… nhưng không được để ánh mặt trời chiếu thẳng vào bàn thờ.

Trên đây, Đồ thờ Hà Nội đã giải đáp chi tiết thắc mắc của quý gia chủ về hướng bàn thờ phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987. Quý gia chủ hãy áp dụng bài viết trên để chọn được hướng bàn thờ đẹp nhất  đón tài may mắn tài lộc đến với gia đình

 

Đồ thờ Hà Nội là địa chỉ chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất phòng thờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt mà hợp phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên khắp cả nước và với tay nghề điêu luyện của các thợ lành nghề, Đồ thờ Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng của quý gia chủ. Để có được thông tin chính xác nhất về các sản phẩm, quý gia chủ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Danh mục sản phẩm

0902 110 790