Dịch vụ bảo hành và chính sách đổi trả hàng tại Đồ thờ Hà Nội

Bảo hành sản phẩm luôn là một trong những chính sách mà Đồ thờ Hà Nội đặc biệt quan tâm triển khai cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng. Trải qua quá trình sử dụng có một số ít sản phẩm do yếu tố chủ quan và khách quan dẫn đến gặp phải lỗi về kĩ thuật của nhà sản xuất, như: đồ thờ bị cong vênh biến dạng , nước sơn bị bạc màu (do lỗi kỹ thuật trong công đoạn sơn)

Nếu gặp phải những trường hợp như vậy quý khách hãy liên hệ ngay nghệ nhân: Đăng Văn Liêm qua số điện thoại 0902110790 – 0973663197 và Chụp hình, quay video gửi ngay tới số điện thoại zalo để được hướng dẫn giải quyết .

Đồ thờ Hà Nội căn cứ bảo hành phụ thuộc theo từng sản phẩm  và từng loại gỗ khác nhau, ví như dòng sản phẩm bàn thờ gia tiên tại xưởng hiện nay có chính sách bảo hành là:

– Bảo hành trong thời gian là 5 năm đối với bàn thờ Gỗ sồi:

– Bảo hành trong thời gian là 10 năm đối với bàn thờ Gỗ mít, Gỗ hương

– Bảo hành trong thời gian là 20 năm đối với bàn thờ Gỗ Gõ, Gỗ gụ

Là một trong những đơn vị uy tín nhất thừa hưởng tinh hoa làng nghề truyền thống xã Sơn Đồng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi

Quy Định Về Chính Sách Đổi Trả hàng Tại Đồ thờ Hà Nội

Tại Đồ thờ Hà Nội mọi sản phẩm Đồ thờ cúng khi xuất xưởng đều được áp dụng chính sách  đổi trả như nhau với điều kiện cụ thể như sau:

Cách thức hoàn trả lại tiền khi khách hàng đổi trả sản phẩm

Sau khi nghệ nhân kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm kỹ tại xưởng và căn cứ theo lý do đổi trả của khách hàng trong vòng 24 giờ Đồ thờ Hà Nội sẽ chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt tới quý khách hàng hoàn tất quá trình đổi trả sản phẩm.

Lưu ý: Mọi chi phí vận chuyển hàng hóa trong trường hợp sản phẩm mắc lỗi do sản xuất sẽ do Đồ thờ Hà Nội hoàn toàn chi trả.

Thông tin liên hệ: Nghệ nhân Đăng Văn Liêm

SĐT/ zalo: 0902.110.790 – 0973.663.197

Email: liemanh90@gmail.com

Website: dothohanoi.vn

Địa chỉ xưởng: Số 1, ngõ 97, thôn Chiêu, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội